Mực khô loại 1
Hot

Mực khô loại 1

Giá bán lẻ: Xin liên hệ
Hàng khô
Mã sản phẩm: Mực khô loại 1
Trạng thái: Còn hàng
Số lượng -+

Hỏi về sản phẩm nàyMực khô Cô Tô loại 1 là một trong những sản phầm đặc biệt nhất ngon nhất và cũng có kích thước lớn nhất của món mực Khô do thương hiệu Mực Khô Bá Kiến cung cấp.

Để giúp cho quý khách hàng nhận biết được sản phẩm chất lượng chúng tôi xin hướng dẫn bạn các đặc điểm để phân biệt dễ dàng :

  • Màu hồng nhạt tự nhiên

Mực khô được phơi từ mực ống khi còn tươi vì thế nó sẽ có màu sắc hồng nhạt tự nhiên, mùi không tanh hay dính ướt tay. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn.

  • Mực khô ngon sẽ có lớp phấn trắng phủ bên ngoài.

Mực khô được lấy từ những con mực ống vừa đánh bắt được đem phơi khô và chúng sẽ có một lớp phấn trắng trên thân mực. Bạn chú ý là mực càng tươi thì sẽ có lớp phấn trắng này dày hơn.

  • Thân mực thẳng, mình mực dày.

Mực có thể là to hoặc nhỏ đều ngon tuy nhiên mực ngon thật sự phải là mực có thân dày và thẳng. Đầu râu và thân mực nối liền không tách rời, Khi nướng lên mực sẽ bốc mùi thơm nức hấp dẫn.

  • Chất lương sản phầm :

Trong 1oog mực khô chứa : 291 calo, 32,6g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột, 0g chất xơ. Trong thành phần của mưc còn chứa một số chất quý như sắt, kẽm, mangan, selen… và cả hormon nam testosterone.

Về bề ngoài, thân mực thẳng và mình dày: Mực khô được phơi theo 2 hình thức phơi trên phiên và phơi treo. Mực khô phơi treo thường có thân thẳng mình dày (thường mực câu được phơi kiểu này), mực khô cào thường được phơi trên phiên nên mình mỏng. Mực câu ngon hơn mực cào nên có giá cao hơn. Thân thẳng, mình dày là một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết mực khô ngon.

Để nhận biết bằng mùi vị thì mực khô ngon thường không có mùi tanh, mực phải khô ráo và không lưu lại mùi trên tay sau khi cầm.

Viết đánh giá

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
    Không tốt           Tốt
Captcha